Cách đăng ký gói Maxs Vinaphone sinh viên giá siêu rẻ

641 Lượt xem

Với các thuê bao sinh viên thì việc đăng ký được các gói cước 3G siêu rẻ sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng gói cước Maxs Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với các thuê bao sinh viên thì việc đăng ký được các gói cước 3G siêu rẻ sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng gói cước Maxs Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

gói cước Maxs Vinaphone

Mặc dù gói cước Maxs Vinaphone có nhiều ưu đãi khủng, nhưng không phải thuê bao sinh viên nào cũng biết cách tham gia đăng ký gói cước thành công. Nếu bạn có nhu cầu tham gia gói cước tiện ích này, bạn có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về  gói cước Maxs Vinaphone

Hiện nay với những bạn sinh viên có nhu cầu cao trong việc truy cập internet trên điện thoại di động để đọc báo, họp nhóm online, đăng ký lịch học, tìm kiếm tài liệu thì việc sử dụng gói cước Maxs Vinaphone sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước.

Điều kiện đăng ký gói cước Maxs Vinaphone:

- Thuê bao đang sử dụng sim 4G sinh viên Vinaphone.

- Thuê bao di động đang sử dụng thiết bị có hỗ trợ 4G Vinaphone.

- Thuê bao sử dụng điện thoại trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

Cước phí đăng ký: Chỉ từ 25.000đ đến 50.000đ/lần đăng ký.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

gói cước Maxs Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone sinh viên

Gói cước Maxs Vinaphone hỗ trợ nhu cầu cập internet mọi lúc, mọi nơi suốt 30 ngày. Nhờ ưu đãi 2GB data từ gói cước bạn cũng không cần lo lắng cước phí phát sinh hàng tháng. Nếu bạn muốn nhận ưu đãi từ gói cước thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Để đăng ký gói 4G Maxs Vinaphone sinh viên các bạn soạn tin theo cú pháp:

Soạn: DK1 MAXS gửi 1544

Khi đã đăng ký gói cước Maxs Vinaphone thành công khách hàng  nên tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật thành công là bạn có thể nhận ưu đãi từ gói cước ngay trên thuê bao của mình rồi.

Ưu đãi data từ gói cước Maxs Vinaphone: Tặng ngay 2GB tốc độ cao trọn gói để truy cập 4G Vinaphone trong 30 ngày, sử dụng hết ưu đãi data bạn vẫn được truy cập mạng miễn phí.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 4G MaxS VinaPhone sinh viên

Để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi của gói cước khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng nên khách hàng không cnaf đăng ký nhiều lần mà chỉ cần đảm bảo thuê bao có đủ tiền để gói cước được gia hạn thành công.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước không còn phù hợp với mình thì bạn nên tiến hành hủy ngay gói cước Maxs Vinaphone để bảo toàn chi phí sử dụng của mình, để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn:HUY MAXS gửi 888.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước Maxs Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao để sử dụng cho học tập và giải trí mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng.