Cách kiểm tra nhanh thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi đã nạp hay chưa

2414 Lượt xem

Chi tiết hướng dẫn cách kiểm tra nhanh thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi đã nạp hay chưa sau đây là tiện ích sử dụng mà bạn không thể bỏ qua.

Chi tiết hướng dẫn cách kiểm tra nhanh thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi đã nạp hay chưa sau đây là tiện ích sử dụng mà bạn không thể bỏ qua.

Trong quá trình sử dụng thuê bao, mua thẻ cào luôn là hoạt động song hành và chính yếu giúp các khách hàng duy trì hoạt động của thuê bao di động một cách thông suốt, phục vụ nhu cầu và đem lại những tiện ích trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn còn có những trường hợp thẻ cào giả, thẻ cào đã dùng trà trộn khiến người dùng có thể sẽ bị mất tiền oan mà vẫn không nạp thẻ thành công vào tài khoản thuê bao của mình để sử dụng. Để tránh tình trạng này, bạn nên biết cách kiểm tra thẻ cào mạng mình sử dụng xem đã nạp hay chưa trong quá trình mua thẻ cào.

cách kiểm tra nhanh thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi đã nạp hay chưa

Cách kiểm tra nhanh thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi đã nạp hay chưa

Đây là thẻ cào của các nhà mạng lớn, phổ biến nhất hiện nay, được nhiều khách hàng sử dụng. Các loại thẻ điện thoại này đều được phát hành bằng hình thức thẻ cào giấy và thẻ cào online mà bạn có thể chọn cách mua thẻ, nạp tiền phù hợp. Để chắc chắn thẻ cào điện thoại mà bạn mua có thể sử dụng được, nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

1. Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa

Bạn gọi tới tổng đài 18001091 (miễn phí) hoặc 9191 (200đ/phút) yêu cầu hỗ trợ kiểm tra. Bạn sẽ cung cấp số serial thẻ Vinaphone cho điện thoại viên để họ kiểm tra trực tiếp trên hệ thống sẽ biết tình trạng thẻ cào Vinaphone của bạn.

2. Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa

Cách 1: Kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp chưa bằng thao tác bấm USSD trên bàn phím theo cú pháp *901# sau đó nhập mã số thẻ cần kiểm tra >> bấm Gửi để hệ thống kiểm tra thẻ cào Mobifone đó đã nạp hay chưa chính xác.

Cách 2: Kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone bằng cú pháp tin nhắn THENAP Mã-số-thẻ gửi 901

Cách 3: Bạn gọi tới tổng đài 9090 Mobifone để nhờ điện thoại viên kiểm tra tình trạng thẻ nạp của thẻ cào Mobifone của bạn xem đã sử dụng chưa.

>>> Tham khảo ngay cách mua thẻ điện thoại thanh toán qua thẻ paypal. Xem thêm hướng dẫn chi tiết ngay

cách kiểm tra nhanh thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi đã nạp hay chưa

3. Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa

Để kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa, bạn sẽ gọi tới tổng đài CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút). Bạn cung cấp số serial in trên thẻ cào gồm dãy ký tự 13 chữ số để nhân viên CSKH kiểm tra thông tin tình trạng thẻ cào Viettel chính xác và tư vấn giúp bạn.

Trên đây là cách kiểm tra tình trạng thẻ cào điện thoại các nhà mạng mà khách hàng có thể thực hiện thường xảy ra đối với thẻ cào giấy. Nếu bạn mua thẻ điện thoại online, hãy liên hệ livechat, hotline của bên cung cấp dịch vụ bán thẻ sẽ được hỗ trợ ngay, kịp thời và nhanh chóng.

Trên đây là cách kiểm tra nhanh thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi đã nạp hay chưa hy vọng đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thuê bao di động của mình.