Cách mua card thẻ Viettel online cực nhanh chiết khấu cao

1560 Lượt xem

Thẻ cào Viettel là một trong những loại thẻ được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Sau đây là cách mua card thẻ Viettel online cực nhanh, chiết khấu cao từ trên điện thoại dành cho bạn.

Thẻ cào Viettel là một trong những loại thẻ được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Sau đây là cách mua card thẻ Viettel online cực nhanh, chiết khấu cao từ trên điện thoại dành cho bạn.

Mua thẻ cào online cùng với hình thức mua thẻ cào giấy được người dùng lựa chọn nhiều hơn cả, thuận tiện hơn cả. So với cách nạp thẻ cào giấy lâu đời truyền thống, nạp thẻ cào online ra đời dựa trên sự phát triển của công nghệ, mạng. Bây giờ, bạn dễ dàng sở hữu một thiết bị cầm tay thông minh như điện thoại smartphone, máy tính bảng hay laptop có kết nối mạng với dịch vụ có giá cước phù hợp với hầu hết người dùng.

Cách mua card thẻ Viettel online

Cách mua card thẻ Viettel online nhanh, chiết khấu cao

Việc mua card thẻ Viettel online trở nên thật dễ dàng, đơn giản chỉ qua một vài thông tin gợi ý dưới đây:

  • Bạn chỉ cần tinh tế chọn được địa chỉ website bán thẻ uy tín để an tâm sử dụng, chiết khấu mua thẻ cao để mua được thẻ cào có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ nạp.
  • Để thực hiện mua thẻ Viettel trên web, bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên hoàn toàn không mất phí là có thể sử dụng lâu dài, không mất phí duy trì dịch vụ. Mỗi lần mua thẻ cào, bạn đăng nhập tài khoản này, tìm mục mua thẻ cào điền các thông tin để mua thẻ qua vài thao tác đơn giản là đã nhận được thông tin mã thẻ, số serial của thẻ cào vừa mua trong email đăng nhập tài khoản.
  • Trên website, thẻ Viettel gồm đầy đủ các mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ để bạn lựa chọn mua thẻ có mệnh giá phù hợp. Mỗi lần mua thẻ mệnh giá bất kỳ, bạn đều nhận được mức chiết khấu.
  • Thẻ Viettel mua online luôn có mức chiết khấu tốt dành cho người dùng. Theo đó, bạn mua mệnh giá thẻ cào Viettel nào thành công đều được trừ chiết khấu tương ứng theo quy định của website đó. Vì vậy, việc tìm được nơi bán thẻ uy tín, chiết khấu cao giúp bạn mua được thẻ cào giá rẻ.
  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn sẽ không mất phí giao dịch giúp tiết kiệm hơn sau mỗi lần mua thẻ. Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định theo quy định của ngân hàng đó.
  • Giao dịch nhanh chóng chỉ mất vài phút sau khi đăng nhập tài khoản. Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng kịp thời.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua nhiều loại thẻ cào khác nhau như thẻ cào điện thoại các nhà mạng, thẻ cào game các nhà phát hành hiện nay.

Cách mua card thẻ Viettel online

Như vậy, bạn mua card thẻ Viettel online rất nhanh chóng với một tài khoản thành viên đăng ký qua email là có thể sử dụng lâu dài, hưởng những ưu đãi thiết thực, mua thẻ giá rẻ để sử dụng thường xuyên.