Hướng dẫn cách mua ứng dụng Google Play bằng sim Mobifone, không cần thẻ Visa

700 Lượt xem

Mua ứng dụng Google Play bằng sim Mobifone là cách bạn mua các ứng dụng tính phí trên kho ứng dụng của điện thoại và thực hiện thanh toán bằng sim Mobifone của mình. Sau đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn theo hình thức này đơn giản nhất.

Mua ứng dụng Google Play bằng sim Mobifone là cách bạn mua các ứng dụng tính phí trên kho ứng dụng của điện thoại và thực hiện thanh toán bằng sim Mobifone của mình. Sau đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn theo hình thức này đơn giản nhất.

Với cách mua thanh toán bằng sim Mobifone, bạn sẽ không cần phải có thẻ visa, thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể mua được ứng dụng. Bởi trên kho ứng dụng Google Play có nhiều ứng dụng của nước ngoài. Thông thường muốn mua những ứng dụng của nước ngoài này, người dùng cần phải có thẻ thanh toán quốc tế. Nhưng với tiện ích này, bạn có thể mua ứng dụng bất kỳ trên kho từ điện thoại bằng sim Mobifone của mình.

mua ứng dụng Google Play bằng sim Mobifone

Thanh toán Google Play Mobifone là gì?

Google Play hay CH Play là kho ứng dụng khổng lồ trên HĐH Android với những trò chơi, ứng dụng để sử dụng trên điện thoại thuộc các thể loại. Trong đó, có những ứng dụng miễn phí và ứng dụng tính phí mà người dùng phải mua bằng tiền mới được tải về.

Thanh toán Google Play Mobifone sẽ thực hiện khi bạn bấm chọn mua/tải ứng dụng về, hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn mà không cần thủ tục hay thẻ visa phức tạp. Thực hiện chưa tới 2s, bạn đã tải game hot, ứng dụng mình cần về thành công và sử dụng.

Hướng dẫn mua ứng dụng Google Play bằng sim Mobifone

Để mua ứng dụng Google Play bằng sim Mobifone, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản, đăng nhập vào Google Play để thực hiện mua.

Cách đăng ký tài khoản thanh toán Google Play bằng sim Mobifone

Bạn sẽ thực hiện qua các bước sau để đăng ký tài khoản thanh toán trên kho ứng dụng này bằng thuê bao Mobifone:

Bước 1: Truy cập Google Play trên điện thoại qua 3G Mobifone để ứng dụng nhận diện ngay số thuê bao

Sau đó, bạn chọn mục ‘Tài khoản’

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn ‘Phương thức thanh toán’

Bước 3: Sau đó, bạn chọn tiếp mục ‘Sử dụng thanh toán qua Mobifone’

Ngay sau đó, Mobifone sẽ gửi tin nhắn về cho bạn với nội dung xác nhận đăng ký tài khoản thanh toán thành công bằng thuê bao đang dùng của bạn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Tính phí vào tài khoản Mobifone của tôi’

Lúc này, bạn đã có tài khoản thanh toán Mobifone. Khi muốn mua ứng dụng, game trên Google Play, bạn đăng nhập tài khoản này là dễ dàng mua về để sử dụng.

Cách mua ứng dụng Google Play bằng sim Mobifone

Sau khi đã có tài khoản thanh toán bằng thuê bao Mobifone, bạn thực hiện qua các bước sau để thực hiện mua ứng dụng mà bạn cần:

Bước 1: Bạn lựa chọn Ứng dụng/Nội dung mà mình muốn mua

Bước 2: Sau đó nhập mật khẩu Google Play (tài khoản mail của bạn)

Bước 3: Click Mua

Bước 4: Lúc này bạn hoàn tất mua ứng dụng là đã có thể sử dụng.

mua ứng dụng Google Play bằng sim Mobifone

Những lưu ý khi mua ứng dụng Google Play bằng sim Mobifone thành công

  • Khi bạn mua ứng dụng Google Play sẽ tính phí vào tài khoản của thuê bao dù là thuê bao Mobifone trả trước hay trả sau.
  • Để mua ứng dụng Google Play, bạn dung data 3G/4G, hệ thống mới nhận diện được thuê bao chứ không thể dùng wifi trong trường hợp này.
  • Bạn sẽ được hoàn tiền mua ứng dụng nếu không còn nhu cầu mua nữa. Lưu ý, yêu cầu hoàn tiền chỉ có hiệu lực trong 24h kể từ thời điểm mua.
  • Cước mua ứng dụng chưa bao gồm 10% VAT

Với những thông tin ở trên, bạn dễ dàng thực hiện mua ứng dụng Google Play bằng sim Mobifone để sử dụng trên thiết bị của mình.