Hướng dẫn gia hạn gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao

813 Lượt xem

Để gia hạn dùng tiếp gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao, bạn cần lưu ý một số thông tin để không bị gián đoạn truy cập mạng, không phải thực hiện đăng ký lại gói cước cho thuê bao.

Hướng dẫn gia hạn gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao

Khi gói 3G Mobifone đang dùng tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới sẽ giúp bạn chủ động sử dụng, không mất thời gian, công sức soạn tin nhắn đăng ký lại gói cước cho mỗi chu kỳ mới mất công lặp lại thao tác. Muốn gia hạn thành công 3G Mobfone, khách hàng cần lưu ý một số điều. Hoặc bạn có thể gia hạn gói cước khi đã dùng hết data ưu đãi những thời gian sử dụng chưa hết.

gia hạn gói 3G Mobifone

Hướng dẫn gia hạn gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao

Khi đăng ký gói data Mobifone, thời hạn dùng còn 1 ngày, hệ thống tổng đài 999 sẽ gửi tin nhắn thông báo để khách hàng biết và chủ động sử dụng gói cước:

  1. Nếu bạn không tiếp tục dùng ưu đãi của gói có thể tiến hành hủy theo cú pháp HUY tên-gói-cước gửi 999 sẽ hủy gói thành công theo hướng dẫn. Trong khi đó, nếu bạn muốn đăng ký gói cước khác, soạn tin nhắn theo cú pháp ON tên-gói-cước gửi 9084
  2. Nếu bạn muốn tiếp tục dùng gói cước truy cập mạng, hệ thống sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới nếu:
  • Gia hạn gói 3G Mobifone thành công khi: Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều thông suốt, không bị khóa số chặn chiều. Thuê bao trả trước đủ tiền trừ cước trong tài khoản chính.
  • Gia hạn gói 3G Mobifone không thành công khi:

+ Thuê bao trả sau đang bị chặn chiều khóa số. Vì vậy, bạn cần mở chiều cho thuê bao theo quy định để gói cước tự động đăng ký lại. Lưu ý, trong thời gian chưa gia hạn gói thành công, cước dùng mạng sẽ tính 75đ/50kb.

+ Thuê bao trả trước có số dư trong tài khoản chính không đủ trừ cước phí. Theo đó, hệ thống sẽ nhắn tin giới thiệu các gói cước thấp hơn nhưng lưu ý:

>> Xem thêm tin tức khác tại  muacardthe.com

gia hạn gói 3G Mobifone

  • Nếu chọn đăng ký gói cước thấp tiền hơn, bạn phải thực hiện hủy gói cước đang dùng và đăng ký gói cước khác.
  • Nếu vẫn muốn dùng tiếp gói đang sử dụng, bạn nạp thêm tiền cho thuê bao để hệ thống gia hạn gói thành công.
  • Nếu bạn dùng hết data của gói trong khi vẫn còn thời hạn sử dụng, bạn có thể gia hạn gói cước để sử dụng bằng tin nhắn GH Tên-gói-cước gửi 999 (200đ/sms)
  • Nếu khách hàng muốn tiếp tục sử dụng gói cước đến hết chu kỳ, không muốn gia hạn sẽ soạn tin nhắn như sau: KGH gửi 999
  • Nếu thuê bao đang dùng dịch vụ CVQT Mobifone, bạn nên chú ý để tránh bị trừ cước vào mạng cao, đảm bảo dùng mạng với chi phí phải chăng nhất.

Chi tiết gia hạn gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao ở trên hy vọng mang tới cho bạn những thông tin tốt nhất.