Hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả các trường hợp

2972 Lượt xem

Sim Vietnamobile bị chặn do nhiều nguyên nhân khiến các hoạt động sử dụng sim đều bị gián đoạn. Hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả các trường hợp dưới đây hy vọng giúp bạn sử dụng thuê bao của mình tốt hơn, thuận tiện hơn.

Sim Vietnamobile bị chặn do nhiều nguyên nhân khiến các hoạt động sử dụng sim đều bị gián đoạn. Hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả các trường hợp dưới đây hy vọng giúp bạn sử dụng thuê bao của mình tốt hơn, thuận tiện hơn.

Trong quá trình sử dụng thuê bao Vietnamobile, có thể người dùng sơ xuất dẫn đến tình trạng thuê bao bị khóa. Có nhiều lý do khiến sim của bạn bị khóa, chặn chiều và mỗi trường hợp sẽ có cách mở khóa sim hoạt động trở lại bình thường tương ứng mà bạn nên biết để biết cách xử trí.

hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả các trường hợp

Hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả các trường hợp

Đầu tiên, để mở khóa sim Vietnamobile, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân khiến sim vị khóa để có cách mở tương ứng và thành công. Sau đây là các trường hợp sim đang dùng bị khóa và cách mở khóa kèm theo:

1. Trường hợp sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều

Trong trường hợp này, bạn sẽ thực hiện mở khóa cho sim của mình bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Khi tiền nạp vào tài khoản thành công, hệ thống sẽ mở khóa sim của bạn ngay lập tức và có thể sử dụng sim bình thường.

Bạn có thể mua mệnh giá thẻ cào bất kỳ và nạp tiền với mọi hình thức đang áp dụng hiện nay đều được.

2. Trường hợp sim Vietnamobile bị khóa PUK

Trường hợp sim bị khóa mã PUK, thuê bao cần gọi tới tổng đài CSKH Vietnamobile nhờ hỗ trợ cung cấp mã PUK để bạn nhập vào điện thoại được yêu cầu để mở sim.

Lưu ý: Bạn nhập mã PUK cần cẩn thận, chính xác vì nếu nhập sai mã PUK 10 lần, sim sẽ bị hỏng không còn cách nào cứu vãn. Bạn sẽ phải ra cửa hàng làm lại sim.

3. Trường hợp sim Vietnamobile hết ngày sử dụng

Nếu sim hết ngày sử dụng do lâu không dùng sẽ khiến bạn không thể gọi, nhắn tin hay liên lạc được với các thuê bao di động khác.

Nếu sim hết hạn chưa quá 30 ngày, bạn có thể khôi phục sim Vietnamobile bằng cách nạp tiền vào tài khoản.

Nếu sim hết hạn quá 30 ngày, thì sim đã bị thu hồi về kho số, lúc này người dùng không thể khôi phục sim để sử dụng được nữa. Bạn chỉ có thể gửi yêu cầu tới email [email protected] trình bày nguyên nhân và xin lấy lại sim nếu sim chưa được đấu nối ra thị trường.

4. Trường hợp sim Vietnamobile bị khóa khi mới mua

Sim Vietnamobile bị khóa ngay từ lúc mới mua là do chủ thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ. Vì vậy, bạn cần tới cửa hàng nhà mạng thực hiện đăng ký thông tin nhé. Sau khi hoàn tất đăng ký thông tin, bạn thực hiện kích hoạt sim bằng cách gọi tới tổng đài 188 mới có thể sử dụng sim bình thường.

hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả các trường hợp

5. Trường hợp sim Vietnamobile nạp thẻ sai 5 lần

Khi sim bị khóa quyền nạp thẻ do nạp thẻ sai 5 lần thì bạn sẽ không thể mở khóa sim bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Lúc này, các tính năng gọi, sms vẫn bình thường. Vì vậy, trong trường hợp này, để mở khóa sim do nạp thẻ sai 5 lần, bạn gọi 789 để nhân viên mở cho bạn là có thể sử dụng sim bình thường, có thể nạp thẻ bình thường.

Trên đây là chi tiết cách hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả các trường hợp tương ứng thường gặp đối với người dùng mà bạn có thể áp dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


TIN MỚI NHẤT

 • Hé lộ cách tìm việc làm tại bình định cực kì hiệu quả

  2018-09-27

  Bạn đang tìm viec lam tai binh dinh nhưng không biết tìm việc tại các nguồn có uy tín nào?

  Hé lộ cách tìm việc làm tại bình định cực kì hiệu quả
 • Bản mẫu đơn xin việc có thật sự cần thiết?

  2018-08-16

  Một bản mẫu đơn xin việc được viết đầy đủ, hoàn hảo sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng cực kỳ tốt đối với các nhà tuyển dụng và có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn. Bạn có thể sử đụng đơn xin việc có sẵn, đơn xin việc viết tay, viết đơn xin việc bằng tiếng Anh để tạo sự thu hút với nhà tuyển dụng của mình.

  Bản mẫu đơn xin việc có thật sự cần thiết?
 • 4 bước thể hiện bản thân trên mẫu cv xin việc hoàn chỉnh

  2018-08-09

  Viết một mẫu cv xin việc đơn giản tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Bạn không biết làm thế nào để thể hiện được bản thân mình trên bản cv. Bạn sợ rằng nhà tuyển dụng sẽ không thấy được hết khả năng của bạn thông qua bản cv xin việc. Vậy, làm sao để có thể chắc chắn rằng bản thân bạn được thể hiện thông qua bản cv xin việc đầy đủ và rõ ràng?

  Nào hãy cùng CV Online 365​ tìm hiểu và khám phá bạn nhé!

  4 bước thể hiện bản thân trên mẫu cv xin việc hoàn chỉnh
 • Đừng bỏ qua mẫu cv xin việc hoàn chỉnh làm thay đổi cuộc đời bạn

  2018-08-08

  Mẫu cv xin việc hoàn chỉnh giúp các bạn dễ dàng điền đầy đủ thông tin theo quy chuẩn mà nhà tuyển dụng nào cũng cần khai thác các thông tin từ đó. Hãy tham khảo để có thể biết mình cần điền gì trong CV xin việc.

  Đừng bỏ qua mẫu cv xin việc hoàn chỉnh làm thay đổi cuộc đời bạn
 • Hướng dẫn gia hạn gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao

  2018-06-18

  Để gia hạn dùng tiếp gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao, bạn cần lưu ý một số thông tin để không bị gián đoạn truy cập mạng, không phải thực hiện đăng ký lại gói cước cho thuê bao.

  Hướng dẫn gia hạn gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao
 • Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao

  2018-06-13

  Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao rất đơn giản, nhanh chóng từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng chỉ qua vài thao tác với số lượng không giới hạn, không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.

  Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao
 • Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

  2018-06-09

  Bạn muốn sử dụng ưu đãi khủng của gói V90 Viettel nhưng không đăng ký thành công gói cước để sử dụng? Vì sao thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công sẽ biết ngay sau đây.

  Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?
 • Điện thoại không hỗ trợ mạng 4G LTE có dùng được 4G Mobifone?

  2018-06-06

  Có nhiều điện thoại sản xuất trước đó không hỗ trợ công nghệ 4G LTE. Điện thoại không hỗ trợ mạng 4G LTE có dùng được 4G Mobifone hay không là thắc mắc của nhiều chủ thuê bao đang muốn dùng sim 4G Mobifone.

  Điện thoại không hỗ trợ mạng 4G LTE có dùng được 4G Mobifone?
 • Khuyến mãi nạp tiền Vietnamobile tặng 120% ngày 19/5 và 20/5

  2018-05-25

  Khuyến mãi nạp tiền Vietnamobile tặng 120% ngày 19/5 và 20/5 là ưu đãi khủng cho phép bạn gia tăng nhanh chóng số tiền trong tài khoản của mình. Hãy theo dõi tiếp thông tin chi tiết về chương trình dưới đây.

  Khuyến mãi nạp tiền Vietnamobile tặng 120% ngày 19/5 và 20/5
 • Tham khảo điều kiện cần và đủ để đăng ký gói 4G Viettel sử dụng

  2018-05-22

  Đến nay, mạng 4G Viettel không còn xa lạ mà đã dần trở lên quen thuộc đối với người dùng vì tốc độ vượt trội, giá hấp dẫn, chỉ cao hơn mạng 3G Viettel trước đó một chút.

  Tham khảo điều kiện cần và đủ để đăng ký gói 4G Viettel sử dụng