Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước C15 Vinaphone?

527 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại và truy cập internet tốc độ cao là nhu cầu hàng đầu của người dùng di động. Để đáp ứng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một mức cước phí không hề nhỏ. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước C15 Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhu cầu gọi thoại và truy cập internet tốc độ cao là nhu cầu hàng đầu của người dùng di động. Để đáp ứng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn một mức cước phí không hề nhỏ. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước C15 Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

gói cước C15 Vinaphone

Khi đăng ký gói cước C15 Vinaphone thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi 15 phút gọi thoại và15 tin nhắn miễn phí sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội mạng trong 24h. Để biết được thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước C15 Vinaphone

Gói cước C15 Vinaphone là một trong những gói cước gọi thoại được rất nhiều người dùng di động sử dụng trong thời gian gần đây. Hiện tain gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: : CTKM gửi 900 hoặc bấm *109*OK
  • Cước phí đăng ký: 2.500 đồng/ngày.
  • Hạn sử dụng: 24h.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C15 Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước C15 Vinaphone bạn có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin cùng bạn bè người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Nếu bạn may mắn nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: C15 gửi 900.

Sau khi đăng ký gói cước C15 Vinaphone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

gói cước C15 Vinaphone

Ưu đãi từ gói cước C15 Vinaphone

  • Tặng 15 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone miễn phí
  • Tặng 15 tin nhắn tin nội mạng Vinaphone miễn phí.
  • Ưu đãi gọi thoại và nhắn tin sẽ được sử dụng trong 24h.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước C15 Vinaphone

Gói cước C15 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY C15 gửi 900.

Ngoài gói cước C15 Vinaphone nhà mạng Vinaphone cũng cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước khuyến mãi khác. Do đó nếu bạn không nhận được ưu đãi tham gia gói C15 bạn có thể tham khảo các gói cước khuyến mãi sau đây:

- Gói cước S50 (cước phí: 3.500đ/ngày) bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 50 tin nhắn nội mạng sử dụng đến 24h cùng ngày.

- Gói cước B30 (cước phí: 30.000đ/tháng) bạn sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí 100 phút gọi nội mạng, 100 tin nhắn nội mạng và 300MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

- Gói cước B50 (cước phí: 50.000đ/tháng) nhận ngay ưu đãi miễn phí 250 phút gọi nội mạng, 250 SMS nội mạng và 600MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Để tham gia đăng ký các gói cước gọi thoại bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: “Tên gói cước” gửi đến 900.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước C15 Vinaphone trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.