Mã số thẻ, mệnh giá thẻ và cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel

3376 Lượt xem

Khi sử dụng thẻ cào Viettel hay nạp tiền Viettel, bạn cần nhớ một số thông tin quan trọng của thẻ cào như mã số thẻ, các mệnh giá thẻ, cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ nhé.

Khi sử dụng thẻ cào Viettel hay nạp tiền Viettel, bạn cần nhớ một số thông tin quan trọng của thẻ cào như mã số thẻ, các mệnh giá thẻ, cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ nhé.

Biết các thông tin này sẽ rất hữu ích cho bạn. Nếu nắm rõ mã số thẻ, số serial của thẻ cào Viettel có bao nhiêu số, bạn sẽ hạn chế ở mức thấp nhất khả năng nạp thẻ cào sai nhiều lần, dẫn đến bị khóa quyền nạp thẻ của thuê bao. Biết mệnh giá thẻ cào Viettel, bạn sẽ chủ động hơn trong việc mua thẻ cào dùng.

mã số thẻ, mệnh giá thẻ và cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel

Thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Thẻ cào Viettel bằng giấy hay thẻ cào online đều có 2 thông tin quan trọng gồm mã thẻ cào, số serial của thẻ. Riêng đối với thẻ cào giấy Viettel, mã thẻ cào và số serial của thẻ nằm ở mặt sau, trong đó, số serial có thể nhìn thấy bằng mắt, mã số thẻ cào được phủ kín bằng lớp tráng bạc. Khi sử dụng, bạn sẽ cào lớp tráng bạc ra để lấy mã số thẻ sử dụng.

  • Thẻ cào Viettel có số serial 11 số sẽ có mã thẻ cào là 13 chữ số
  • Thẻ cào Viettel có số serial 14 số sẽ có mã thẻ cào là 15 chữ số.

Nếu mã thẻ cào mà bạn mua mà không đủ chữ số theo quy định của nhà mạng sẽ là thẻ cào giả, không thể nạp tiền vào tài khoản thành công.

Trường hợp thẻ cào thật nhưng nạp tiền không thành công có thể là do thẻ cào chưa kích hoạt mà bạn cần phải kích hoạt hay thẻ cào đã qua sử dụng.

Những mệnh giá của thẻ cào Viettel

Thẻ cào Viettel được phát hành dưới 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online. Trong đó, thẻ cào giấy gồm có 6 mệnh giá, thẻ cào online gồm 8 mệnh giá hơn 2 mệnh giá là 30.000đ, 300.000đ so với thẻ cào giấy.

  • Các mệnh giá thẻ cào giấy gồm: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ
  • Các mệnh giá thẻ cào Viettel online: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ

mã số thẻ, mệnh giá thẻ và cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel

Cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào qua cú pháp USSD

Khi bạn mua thẻ cào giấy hay online cũng sẽ tiền hành nạp tiền vào tài khoản thuê bao theo cú pháp USSD trên bàn phím điện thoại:

  • Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước: Bạn bấm cú pháp *100*Mã-số-thẻ#Gọi
  • Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao trả sau: Bạn bấm cú pháp *199*Mã-số-thẻ#Gọi

Khi mua thẻ cào Viettel mà bạn sơ ý là mất góc, hư hại mất số của mã số thẻ khiến việc nạp tiền vào tài khoản không thành công. Bạn đừng vội bỏ phí nếu là thẻ cào thật vì có thể đổi lại thẻ cào mới nếu thẻ cào còn số serial và 4 góc nguyên vẹn.

Trên đây là mã số thẻ, mệnh giá thẻ và cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel để các khách hàng tham khảo sử dụng thẻ cào tốt hơn trong quá trình sử dụng.