Mã số thẻ, mệnh giá thẻ và cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel

1344 Lượt xem

Khi sử dụng thẻ cào Viettel hay nạp tiền Viettel, bạn cần nhớ một số thông tin quan trọng của thẻ cào như mã số thẻ, các mệnh giá thẻ, cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ nhé.

Khi sử dụng thẻ cào Viettel hay nạp tiền Viettel, bạn cần nhớ một số thông tin quan trọng của thẻ cào như mã số thẻ, các mệnh giá thẻ, cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ nhé.

Biết các thông tin này sẽ rất hữu ích cho bạn. Nếu nắm rõ mã số thẻ, số serial của thẻ cào Viettel có bao nhiêu số, bạn sẽ hạn chế ở mức thấp nhất khả năng nạp thẻ cào sai nhiều lần, dẫn đến bị khóa quyền nạp thẻ của thuê bao. Biết mệnh giá thẻ cào Viettel, bạn sẽ chủ động hơn trong việc mua thẻ cào dùng.

mã số thẻ, mệnh giá thẻ và cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel

Thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Thẻ cào Viettel bằng giấy hay thẻ cào online đều có 2 thông tin quan trọng gồm mã thẻ cào, số serial của thẻ. Riêng đối với thẻ cào giấy Viettel, mã thẻ cào và số serial của thẻ nằm ở mặt sau, trong đó, số serial có thể nhìn thấy bằng mắt, mã số thẻ cào được phủ kín bằng lớp tráng bạc. Khi sử dụng, bạn sẽ cào lớp tráng bạc ra để lấy mã số thẻ sử dụng.

 • Thẻ cào Viettel có số serial 11 số sẽ có mã thẻ cào là 13 chữ số
 • Thẻ cào Viettel có số serial 14 số sẽ có mã thẻ cào là 15 chữ số.

Nếu mã thẻ cào mà bạn mua mà không đủ chữ số theo quy định của nhà mạng sẽ là thẻ cào giả, không thể nạp tiền vào tài khoản thành công.

Trường hợp thẻ cào thật nhưng nạp tiền không thành công có thể là do thẻ cào chưa kích hoạt mà bạn cần phải kích hoạt hay thẻ cào đã qua sử dụng.

Những mệnh giá của thẻ cào Viettel

Thẻ cào Viettel được phát hành dưới 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online. Trong đó, thẻ cào giấy gồm có 6 mệnh giá, thẻ cào online gồm 8 mệnh giá hơn 2 mệnh giá là 30.000đ, 300.000đ so với thẻ cào giấy.

 • Các mệnh giá thẻ cào giấy gồm: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ
 • Các mệnh giá thẻ cào Viettel online: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ

mã số thẻ, mệnh giá thẻ và cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel

Cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào qua cú pháp USSD

Khi bạn mua thẻ cào giấy hay online cũng sẽ tiền hành nạp tiền vào tài khoản thuê bao theo cú pháp USSD trên bàn phím điện thoại:

 • Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước: Bạn bấm cú pháp *100*Mã-số-thẻ#Gọi
 • Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao trả sau: Bạn bấm cú pháp *199*Mã-số-thẻ#Gọi

Khi mua thẻ cào Viettel mà bạn sơ ý là mất góc, hư hại mất số của mã số thẻ khiến việc nạp tiền vào tài khoản không thành công. Bạn đừng vội bỏ phí nếu là thẻ cào thật vì có thể đổi lại thẻ cào mới nếu thẻ cào còn số serial và 4 góc nguyên vẹn.

Trên đây là mã số thẻ, mệnh giá thẻ và cú pháp nạp tiền của thẻ cào Viettel để các khách hàng tham khảo sử dụng thẻ cào tốt hơn trong quá trình sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


TIN MỚI NHẤT

 • Hé lộ cách tìm việc làm tại bình định cực kì hiệu quả

  2018-09-27

  Bạn đang tìm viec lam tai binh dinh nhưng không biết tìm việc tại các nguồn có uy tín nào?

  Hé lộ cách tìm việc làm tại bình định cực kì hiệu quả
 • Bản mẫu đơn xin việc có thật sự cần thiết?

  2018-08-16

  Một bản mẫu đơn xin việc được viết đầy đủ, hoàn hảo sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng cực kỳ tốt đối với các nhà tuyển dụng và có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn. Bạn có thể sử đụng đơn xin việc có sẵn, đơn xin việc viết tay, viết đơn xin việc bằng tiếng Anh để tạo sự thu hút với nhà tuyển dụng của mình.

  Bản mẫu đơn xin việc có thật sự cần thiết?
 • 4 bước thể hiện bản thân trên mẫu cv xin việc hoàn chỉnh

  2018-08-09

  Viết một mẫu cv xin việc đơn giản tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Bạn không biết làm thế nào để thể hiện được bản thân mình trên bản cv. Bạn sợ rằng nhà tuyển dụng sẽ không thấy được hết khả năng của bạn thông qua bản cv xin việc. Vậy, làm sao để có thể chắc chắn rằng bản thân bạn được thể hiện thông qua bản cv xin việc đầy đủ và rõ ràng?

  Nào hãy cùng CV Online 365​ tìm hiểu và khám phá bạn nhé!

  4 bước thể hiện bản thân trên mẫu cv xin việc hoàn chỉnh
 • Đừng bỏ qua mẫu cv xin việc hoàn chỉnh làm thay đổi cuộc đời bạn

  2018-08-08

  Mẫu cv xin việc hoàn chỉnh giúp các bạn dễ dàng điền đầy đủ thông tin theo quy chuẩn mà nhà tuyển dụng nào cũng cần khai thác các thông tin từ đó. Hãy tham khảo để có thể biết mình cần điền gì trong CV xin việc.

  Đừng bỏ qua mẫu cv xin việc hoàn chỉnh làm thay đổi cuộc đời bạn
 • Hướng dẫn gia hạn gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao

  2018-06-18

  Để gia hạn dùng tiếp gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao, bạn cần lưu ý một số thông tin để không bị gián đoạn truy cập mạng, không phải thực hiện đăng ký lại gói cước cho thuê bao.

  Hướng dẫn gia hạn gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao
 • Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao

  2018-06-13

  Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao rất đơn giản, nhanh chóng từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng chỉ qua vài thao tác với số lượng không giới hạn, không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.

  Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao
 • Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

  2018-06-09

  Bạn muốn sử dụng ưu đãi khủng của gói V90 Viettel nhưng không đăng ký thành công gói cước để sử dụng? Vì sao thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công sẽ biết ngay sau đây.

  Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?
 • Điện thoại không hỗ trợ mạng 4G LTE có dùng được 4G Mobifone?

  2018-06-06

  Có nhiều điện thoại sản xuất trước đó không hỗ trợ công nghệ 4G LTE. Điện thoại không hỗ trợ mạng 4G LTE có dùng được 4G Mobifone hay không là thắc mắc của nhiều chủ thuê bao đang muốn dùng sim 4G Mobifone.

  Điện thoại không hỗ trợ mạng 4G LTE có dùng được 4G Mobifone?
 • Khuyến mãi nạp tiền Vietnamobile tặng 120% ngày 19/5 và 20/5

  2018-05-25

  Khuyến mãi nạp tiền Vietnamobile tặng 120% ngày 19/5 và 20/5 là ưu đãi khủng cho phép bạn gia tăng nhanh chóng số tiền trong tài khoản của mình. Hãy theo dõi tiếp thông tin chi tiết về chương trình dưới đây.

  Khuyến mãi nạp tiền Vietnamobile tặng 120% ngày 19/5 và 20/5
 • Tham khảo điều kiện cần và đủ để đăng ký gói 4G Viettel sử dụng

  2018-05-22

  Đến nay, mạng 4G Viettel không còn xa lạ mà đã dần trở lên quen thuộc đối với người dùng vì tốc độ vượt trội, giá hấp dẫn, chỉ cao hơn mạng 3G Viettel trước đó một chút.

  Tham khảo điều kiện cần và đủ để đăng ký gói 4G Viettel sử dụng