Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao

1710 Lượt xem

Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao rất đơn giản, nhanh chóng từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng chỉ qua vài thao tác với số lượng không giới hạn, không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.

Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao

Thẻ cào game có nhiều loại được phát hành hiện nay và dùng nạp tiền vào các loại game riêng để sử dụng. Bạn có thể mua thẻ game Zing, Vcoin, Garena, Oncash, Gate.. với nhiều mệnh giá khác nhau phục vụ mọi nhu cầu dùng thẻ của khách hàng. Mệnh giá thẻ game từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ…

Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online

Những lợi ích khi mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao

So với cách mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào game, mua thẻ điện thoại qua mạng khắc phục được cơ bản những nhược điểm của cách mua truyền thống, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng:

  • Mua thẻ cào game ngay tại nhà hay mọi lúc mọi nơi từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Bạn sẽ không phải chạy ra đại lý, cửa hàng bán thẻ mới mua được thẻ cào nữa.
  • Mua thẻ cào bất cứ lúc nào không phụ thuộc vào giờ mở cửa của cửa hàng, nơi bán thẻ như so với cách mua thẻ cào giấy. Đặc biệt, thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn có thể mua vào bất cứ thời gian nào, đêm cũng như ngày nhanh chóng nhất.
  • Dùng email cá nhân đăng ký tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí và sử dụng thoải mái. Bạn đăng nhập tài khoản thành công vào hệ thống website/ứng dụng là có thể mua thẻ ngay tại mục mua thẻ game tương ứng.
  • Thẻ game nào cũng có chiết khấu hấp dẫn riêng giảm giá trực tiếp trên mỗi mệnh giá thẻ, cho mỗi lần giao dịch mua thẻ cào. Theo đó, bạn sẽ mua được thẻ cào game với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ.
  • Một số website/ứng dụng bán thẻ cào có giá tốt tham khảo để bạn đăng ký tài khoản an tâm sử dụng như Banthe247.com, Doithe3s.com, Muathe24h.vn, Banthe24h.vn… Với tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ dùng dịch vụ tốt nhất lâu dài mà không phải lo nghĩ gì vì chiết khấu luôn cập nhật để bạn mua được giá có lợi nhất. Không giới hạn số lượng thẻ cào mua cũng như số lần giao dịch trong ngày sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ tiện lợi hơn.
  • Tại web/ứng dụng, bạn có thể mua thẻ cào game các loại, mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng với giá hấp dẫn, chiết khấu cao cũng như thực hiện giao dịch nhanh chóng. Khi đăng nhập tài khoản thành công trên web/App >> Chọn mục mua thẻ tương ứng và điền chọn các thông tin theo yêu cầu >> Bấm Mua thẻ ngay để nhận mã thẻ, số serial của thẻ vừa mua trong email cá nhân của mình.
  • Hình thức thanh toán: Có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-bank hoặc tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Để nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng thanh toán,bạn chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của nơi bán thẻ. Sau đó gửi thông báo, liên hệ hotline, livechat để được cộng tiền vào tài khoản của mình.

Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online

Qua những thông tin này, bạn đã dễ dàng có được dịch vụ thanh toán trực tuyến tiện ích, đem lại những lợi ích thiết thực khi mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao. Đừng bỏ lỡ nhé.