Nhà mạng Mobi chính thức cung cấp lại gói C90 Mobifone

758 Lượt xem

Sau một thời gian ngừng triển khai gói C90 thì mới đây nhà mạng đã chính thức mở lại gói cước C90 Mobifone cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc và sử dụng internet thường xuyên. Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ gói cước hi vọng người dùng sẽ không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia trải nghiệm gói cước này.

Sau một thời gian ngừng triển khai gói C90 thì mới đây nhà mạng đã chính thức mở lại gói cước C90 Mobifone cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc và sử dụng internet thường xuyên. Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ gói cước hi vọng người dùng sẽ không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia trải nghiệm gói cước này.

gói cước C90 Mobifone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước C90 Mobifone luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng di động. Nhờ ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 50 phút gọi nội mạng và 60Gb data mỗi tháng sẽ hỗ trợ nhu cầu sử dụng di động của những khách hàng có nhu cầu sử dụng di động thường xuyên.

Mặc dù gói cước C90 Mobifone có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng khi có nhu cầu đăng ký lại không nắm rõ cú pháp đăng ký dẫn đến việc không thể tham gia gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về cách đăng ký gói cước.

Một số thông tin chi tiết về gói cước C90 Mobifone

Là một trong những gói cước mang đến cho người dùng di động hàng loạt những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nên khi nhà mạng cho triển khai lại gói cước đã nhận được hàng loạt sự quan tâm đặc biệt cuẩ người dùng di động. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Thời gian triển khai lại gói cước: Tháng 8/1/2018

Đối tượng áp dụng đăng ký gói cước:

- Thuê bao di động Mobifone phát triển mới các bộ PQ từ ngày 8/1/2018,

- Thuê bao đang hoạt động, các các bộ PQ, [email protected] đã tham gia kích hoạt trước ngày 31/12/2017 và chưa đăng ký gói C90 trước đó.

- Thuê bao  PQ,[email protected] đã đăng ký gói C90 nhưng không gia hạn gói cước trong chu kỳ mới đều có thể tham gia đăng ký lại gói C90 Mobifone.

Cước phí đăng ký: 90.000đ/lần.

Hạn sử dụng: 30 ngày.

gói cước C90 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C90 Mobifone

Khách hàng có nhu cầu liên lạc và truy cập internet thường xuyên và thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói cước C90 Mobifone bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV C90 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần tắt thiết bị di động và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước C90 Mobifone

- Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

- Tặng 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

- Tặng 60Gb data tốc độ cao từ gói cước sử dụng trong 30 ngày, mỗi ngày thuê bao sẽ nhận được 2Gb data từ gói cước.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước C90 Mobifone

Trong quá trình sử dụng gói cước C90 Mobifone khách hàng có nhu cầu tra cứu ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT C90 gửi 999.

Khách hàng nếu có nhu cầu hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY C90 gửi 999.

Với thông tin chi tiết về việc nhà mạng cho cung cấp lại gói cước C90 Mobifone trên đây mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm bắt được thông tin và nhanh chóng tham gia đăng ký ngay hôm nay để có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng gói cước C90 hàng tháng.