Sim Tomato Viettel – Dùng không lo bị chặn chiều khóa số

1139 Lượt xem

Sim Tomato còn gọi là sim Viettel nghe gọi mãi mãi, sau 60 ngày chỉ cần thuê bao phát sinh một hoạt động tính cước là được cộng thêm 60 ngày dùng để sử dụng tiếp. Ngoài ra, sim Tomato Viettel còn sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn thiết thực khác dành cho người dùng.

Sim Tomato còn gọi là sim Viettel nghe gọi mãi mãi, sau 60 ngày chỉ cần thuê bao phát sinh một hoạt động tính cước là được cộng thêm 60 ngày dùng để sử dụng tiếp. Ngoài ra, sim Tomato Viettel còn sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn thiết thực khác dành cho người dùng.

Sim Tomato là một trong những loại sim Viettel được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhất vì ưu điểm nổi bật của sim là có ngày dùng và cách gia hạn ngày dùng cho thuê bao đơn giản, dễ dàng khiến khách hàng thoải mái nhất khi sử dụng, thuận tiện duy trì liên lạc, kết nối bạn bè, người thân hơn.

Sim Tomato Viettel không lo bị chặn chiều khóa số

Sim Viettel nghe gọi mãi mãi là thuê bao đăng ký hòa mạng trả trước gói Tomato. Sử dụng sim Tomato, bạn không cần thường xuyên nạp thẻ để gia hạn thêm ngày sử dụng như các gói cước trả trước khác của Viettel mà bạn sẽ gia hạn cho sim đơn giản hơn nhiều chỉ cần thực hiện gọi thoại, sms, truy cập mạng hay đăng ký dịch vụ tiện ích có tính phí nào đó thì thuê bao sẽ được cộng thêm ngay 60 ngày sử dụng.

Thông tin cần biết về sim nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel

Những thông tin cơ bản về sim Tomato Viettel này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn đăng ký hòa mạng gói cước để sử dụng.

  • Tên sim: Tomato Viettel
  • Hình thức hòa mạng: Thuê bao Viettel trả trước
  • Quy định về thời gian sử dụng của sim: Đăng ký sử dụng sim Tomato Viettel, trong quá trình sử dụng, thuê bao có bất cứ phát sinh hoạt động như nạp thẻ vào tài khoản, thực hiện cuộc gọi, sms hay đăng ký sử dụng các dịch vụ tính phí của Viettel sử dụng cho thuê bao, hệ thống sẽ cộng thêm 60 ngày sử dụng vào cho bạn. Vậy nên, thời hạn của sim luôn dài để bạn sử dụng dù người dùng không tiêu tốn bao nhiêu chi phí.

Quy định cước của sim Tomato Viettel nghe gọi mãi mãi

  • Cước gọi thoại của sim Tomato Viettel:

+ Mức cước gọi nội mạng của sim Tomato: 1.590đ/phút

+ Mức cước gọi ngoại mạng của sim Tomato: 1.790đ/phút

  • Cước nhắn tin sms của sim Tomato Viettel:

+ Mức cước nhắn tin nội mạng: 200đ/sms

+ Mức cước nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms

  • Cước đăng ký dịch vụ GTGT và đăng ký những tiện ích khác: Theo mức giá niêm yết chung của nhà mạng

Cách đăng ký gói cước Tomato Viettel nghe gọi mãi mãi

Muốn sử dụng sim Tomato Viettel này, bạn có 2 cách như sau:

Cách 1: Hòa mạng mới sim Tomato Viettel để sử dụng.

Bạn mạng CMND của mình ra các điểm giao dịch, cửa hàng Viettel trên toàn quốc mua bộ KIT Tomato và đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao, kích hoạt sim là có thể sử dụng ngay.

Cách 2: Thực hiện chuyển đổi sang gói cước Tomato

Nếu bạn không muốn hòa mạng mới, có thể chuyển đổi từ gói cước đang dùng sang gói cước Tomato. Trước tiên, bạn cần biết chính xác gói cước đang dùng bằng cách soạn tin nhắn: GC gửi 195

Nếu tổng đài gửi sms phản hồi là sim đang dùng gói cước Tomato thì bạn có thể an tâm dùng vì đây là sim nghe gọi mãi mãi Viettel. Còn nếu thông tin là gói cước khác, bạn thực hiện chuyển đổi sang gói Tomato như sau: TOMATO gửi 195

Sau đó, bạn sẽ nhận được sms phản hồi yêu cầu xác nhận thì sẽ soạn tiếp: YES gửi 195 để hoàn tất chuyển đổi.

Sim Tomato Viettel không lo bị chặn chiều khóa số

Những lợi ích của sim Tomato Viettel nghe gọi mãi mãi

  • Sim Tomato Viettel không mất cước hòa mạng hàng tháng, không phải nạp thẻ để gia hạn ngày dùng cho thuê bao.
  • Sim Tomato có thời gian sử dụng linh hoạt giúp người dùng liên lạc thông suốt, không lo về ngày dùng.
  • Đăng ký dịch vụ data, tiện ích GTGT Viettel theo cước phí thông thường
  • Sim Tomato có cước nhắn tin sms rẻ nên rất thích hợp cho người dùng thường xuyên nhắn tin hơn là gọi thoại vì cước gọi thoại của sim khá cao.

Thật tiện ích khi đăng ký hòa mạng gói Tomato Viettel để sử dụng phải không nào. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn sử dụng sim nghe gọi mãi mãi Viettel này tốt hơn.