Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

2003 Lượt xem

Bạn muốn sử dụng ưu đãi khủng của gói V90 Viettel nhưng không đăng ký thành công gói cước để sử dụng? Vì sao thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công sẽ biết ngay sau đây.

Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

Gói cước V90 Viettel ưu đãi khủng về data, phút gọi nội ngoại mạng, cụ thể ưu đãi 60GB data mỗi tháng, ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 50 phút gọi ngoại mạng. Đây là gói cước thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng vì giá cước phải chăng, ưu đãi combo hấp dẫn giúp khách hàng sử dụng cả tháng không phải lo nghĩ gì nhiều.

đăng ký gói V90 Viettel không thành công

Vì sao thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

Đăng ký gói V90 Viettel không thành công có nhiều nguyên nhân. Sau đây là 3 nguyên nhân mà bạn tham khảo xem cho thuê bao của mình:

  • Sim Viettel không thuộc đối tượng đăng ký: Gói V90 Viettel áp dụng cho những thuê bao Viettel trả trước thuộc bộ kit mới cho thuê bao kích hoạt từ ngày 20/11/2017
  • Nếu thuê bao của bạn không thuộc đối tượng đăng ký sẽ nhận được thông báo như sau: “Xin loi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong“.
  • Soạn tin nhắn đăng ký gói cước không chính xác, không đúng với cú pháp đăng ký của nhà mạng theo quy định.
  • Tài khoản chính của thuê bao không đủ trừ cước phí của gói tại thời điểm đăng ký. Cước phí đăng ký: 90.000đ/tháng.

>> Xem thêm: muacardthe.com​

Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

Mua sim Viettel được hưởng khuyến mãi đăng ký gói V90 ở đâu?

Gói cước V90 Viettel không áp dụng đại trà cho tất cả thuê bao mà chỉ dành cho thuê bao theo quy định ở trên đã thông tin. Nếu bạn muốn sử dụng ưu đãi của gói V90 hấp dẫn này, tham khảo mua sim Viettel ưu đãi đăng ký gói V90 cho mình nhé. Muốn đăng ký gói V90 Viettel sử dụng ưu đãi của gói, bạn tham khảo thông tin:

Mua sim đăng ký gói V90 tại các cửa hàng, đại lý bán hàng của Viettel trên toàn quốc. Tuy nhiên số lượng sim Viettel đăng ký gói V90 có hạn nên bạn cần liên hệ trực tiếp ở địa điểm bán xem còn sim hay không.

Như vậy, chỉ cần ra cửa hàng Viettel, bạn dễ dàng mua được sim, sử dụng ưu đãi của gói cước V90 Viettel nếu thuê bao của mình không nằm trong đối tượng tham gia hưởng ưu đãi.

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp bạn biết thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công rồi phải không nào. Nếu ưu đãi của gói phục vụ hợp lý nhu cầu sử dụng của bạn hãy mua sim mới có ưu đãi đăng ký gói cước để sử dụng ngay nhé.