Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

641 Lượt xem

Bạn muốn sử dụng ưu đãi khủng của gói V90 Viettel nhưng không đăng ký thành công gói cước để sử dụng? Vì sao thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công sẽ biết ngay sau đây.

Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

Gói cước V90 Viettel ưu đãi khủng về data, phút gọi nội ngoại mạng, cụ thể ưu đãi 60GB data mỗi tháng, ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 50 phút gọi ngoại mạng. Đây là gói cước thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng vì giá cước phải chăng, ưu đãi combo hấp dẫn giúp khách hàng sử dụng cả tháng không phải lo nghĩ gì nhiều.

đăng ký gói V90 Viettel không thành công

Vì sao thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

Đăng ký gói V90 Viettel không thành công có nhiều nguyên nhân. Sau đây là 3 nguyên nhân mà bạn tham khảo xem cho thuê bao của mình:

 • Sim Viettel không thuộc đối tượng đăng ký: Gói V90 Viettel áp dụng cho những thuê bao Viettel trả trước thuộc bộ kit mới cho thuê bao kích hoạt từ ngày 20/11/2017
 • Nếu thuê bao của bạn không thuộc đối tượng đăng ký sẽ nhận được thông báo như sau: “Xin loi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong“.
 • Soạn tin nhắn đăng ký gói cước không chính xác, không đúng với cú pháp đăng ký của nhà mạng theo quy định.
 • Tài khoản chính của thuê bao không đủ trừ cước phí của gói tại thời điểm đăng ký. Cước phí đăng ký: 90.000đ/tháng.

>> Xem thêm: muacardthe.com​

Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

Mua sim Viettel được hưởng khuyến mãi đăng ký gói V90 ở đâu?

Gói cước V90 Viettel không áp dụng đại trà cho tất cả thuê bao mà chỉ dành cho thuê bao theo quy định ở trên đã thông tin. Nếu bạn muốn sử dụng ưu đãi của gói V90 hấp dẫn này, tham khảo mua sim Viettel ưu đãi đăng ký gói V90 cho mình nhé. Muốn đăng ký gói V90 Viettel sử dụng ưu đãi của gói, bạn tham khảo thông tin:

Mua sim đăng ký gói V90 tại các cửa hàng, đại lý bán hàng của Viettel trên toàn quốc. Tuy nhiên số lượng sim Viettel đăng ký gói V90 có hạn nên bạn cần liên hệ trực tiếp ở địa điểm bán xem còn sim hay không.

Như vậy, chỉ cần ra cửa hàng Viettel, bạn dễ dàng mua được sim, sử dụng ưu đãi của gói cước V90 Viettel nếu thuê bao của mình không nằm trong đối tượng tham gia hưởng ưu đãi.

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp bạn biết thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công rồi phải không nào. Nếu ưu đãi của gói phục vụ hợp lý nhu cầu sử dụng của bạn hãy mua sim mới có ưu đãi đăng ký gói cước để sử dụng ngay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


TIN MỚI NHẤT

 • Hé lộ cách tìm việc làm tại bình định cực kì hiệu quả

  2018-09-27

  Bạn đang tìm viec lam tai binh dinh nhưng không biết tìm việc tại các nguồn có uy tín nào?

  Hé lộ cách tìm việc làm tại bình định cực kì hiệu quả
 • Bản mẫu đơn xin việc có thật sự cần thiết?

  2018-08-16

  Một bản mẫu đơn xin việc được viết đầy đủ, hoàn hảo sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng cực kỳ tốt đối với các nhà tuyển dụng và có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn. Bạn có thể sử đụng đơn xin việc có sẵn, đơn xin việc viết tay, viết đơn xin việc bằng tiếng Anh để tạo sự thu hút với nhà tuyển dụng của mình.

  Bản mẫu đơn xin việc có thật sự cần thiết?
 • 4 bước thể hiện bản thân trên mẫu cv xin việc hoàn chỉnh

  2018-08-09

  Viết một mẫu cv xin việc đơn giản tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Bạn không biết làm thế nào để thể hiện được bản thân mình trên bản cv. Bạn sợ rằng nhà tuyển dụng sẽ không thấy được hết khả năng của bạn thông qua bản cv xin việc. Vậy, làm sao để có thể chắc chắn rằng bản thân bạn được thể hiện thông qua bản cv xin việc đầy đủ và rõ ràng?

  Nào hãy cùng CV Online 365​ tìm hiểu và khám phá bạn nhé!

  4 bước thể hiện bản thân trên mẫu cv xin việc hoàn chỉnh
 • Đừng bỏ qua mẫu cv xin việc hoàn chỉnh làm thay đổi cuộc đời bạn

  2018-08-08

  Mẫu cv xin việc hoàn chỉnh giúp các bạn dễ dàng điền đầy đủ thông tin theo quy chuẩn mà nhà tuyển dụng nào cũng cần khai thác các thông tin từ đó. Hãy tham khảo để có thể biết mình cần điền gì trong CV xin việc.

  Đừng bỏ qua mẫu cv xin việc hoàn chỉnh làm thay đổi cuộc đời bạn
 • Hướng dẫn gia hạn gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao

  2018-06-18

  Để gia hạn dùng tiếp gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao, bạn cần lưu ý một số thông tin để không bị gián đoạn truy cập mạng, không phải thực hiện đăng ký lại gói cước cho thuê bao.

  Hướng dẫn gia hạn gói 3G Mobifone đang dùng cho thuê bao
 • Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao

  2018-06-13

  Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao rất đơn giản, nhanh chóng từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng chỉ qua vài thao tác với số lượng không giới hạn, không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.

  Mua thẻ cào game online, mua thẻ cào online chiết khấu cao
 • Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?

  2018-06-09

  Bạn muốn sử dụng ưu đãi khủng của gói V90 Viettel nhưng không đăng ký thành công gói cước để sử dụng? Vì sao thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công sẽ biết ngay sau đây.

  Thuê bao của bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công?
 • Điện thoại không hỗ trợ mạng 4G LTE có dùng được 4G Mobifone?

  2018-06-06

  Có nhiều điện thoại sản xuất trước đó không hỗ trợ công nghệ 4G LTE. Điện thoại không hỗ trợ mạng 4G LTE có dùng được 4G Mobifone hay không là thắc mắc của nhiều chủ thuê bao đang muốn dùng sim 4G Mobifone.

  Điện thoại không hỗ trợ mạng 4G LTE có dùng được 4G Mobifone?
 • Khuyến mãi nạp tiền Vietnamobile tặng 120% ngày 19/5 và 20/5

  2018-05-25

  Khuyến mãi nạp tiền Vietnamobile tặng 120% ngày 19/5 và 20/5 là ưu đãi khủng cho phép bạn gia tăng nhanh chóng số tiền trong tài khoản của mình. Hãy theo dõi tiếp thông tin chi tiết về chương trình dưới đây.

  Khuyến mãi nạp tiền Vietnamobile tặng 120% ngày 19/5 và 20/5
 • Tham khảo điều kiện cần và đủ để đăng ký gói 4G Viettel sử dụng

  2018-05-22

  Đến nay, mạng 4G Viettel không còn xa lạ mà đã dần trở lên quen thuộc đối với người dùng vì tốc độ vượt trội, giá hấp dẫn, chỉ cao hơn mạng 3G Viettel trước đó một chút.

  Tham khảo điều kiện cần và đủ để đăng ký gói 4G Viettel sử dụng