Xem phim miễn phí cùng gói cước Video Data F10 Mobifone chỉ 10k/ngày

393 Lượt xem

Đăng ký gói cước Video Data F10 Mobifone, bạn sẽ thoải sức xem phim miễn phí trên ứng dụng Fim+, nhận 1,2GB data tốc độ cao truy cập mạng tha hồ lướt face, xem phím đọc báo tùy ý chỉ với 10.000đ/ngày.

Đăng ký gói cước Video Data F10 Mobifone, bạn sẽ thoải sức xem phim miễn phí trên ứng dụng Fim+, nhận 1,2GB data tốc độ cao truy cập mạng tha hồ lướt face, xem phím đọc báo tùy ý chỉ với 10.000đ/ngày.

Gói cước Video Data F10 Mobifone 1 ngày phù hợp cho những người dùng muốn xem video, lướt web thoải mái nhất trong thời hạn ngắn ngày như khi đi ra ngoài không có wifi, đi du lịch, dã ngoại muốn giải trí, thư giãn thì đừng bỏ qua gói cước này nhé. Những ngày nghỉ, ngày lễ, đăng ký gói cước F10 Mobifone để giải trí với giá ưu đãi sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là gói cước xem phim của Mobifone được nhiều thuê bao lựa chọn đăng ký sử dụng nhất hiện nay bởi ưu đãi xem phim không giới hạn và data khủng truy cập mạng trong ngày.

gói cước Video Data F10 Mobifone

Cách đăng ký gói cước Video Data F10 Mobifone 10.000đ/ngày

Bạn sẽ nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn của gói cước F10 Mobifone ngay sau khi soạn tin nhắn đăng ký gói thành công theo cú pháp: DK F10 gửi 999

Sau đó, bạn sẽ nhận được SMS phản hồi từ tổng đài 999 xác nhận đăng ký gói thành công. Cước phí của gói sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao và hệ thống cũng sẽ cộng ngay ưu đãi vào tài khoản thuê bao của bạn để sử dụng. Trước khi sử dụng ưu đãi, bạn hãy khởi động lại máy để gói cước được cập nhật trên thuê bao.

  • Cước phí đăng ký gói: 10.000đ/ngày
  • Thời hạn sử dụng của gói cước: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Đối tượng đăng ký gói: Thuê bao di động Mobifone trả trước

Ưu đãi của gói cước Video Data F10 Mobifone xem phim miễn phí, truy cập mạng thả ga

Có lẽ, gói cước Video Data F10 là tiện ích cho phép bạn thưởng thức các bộ phim bom tấn hấp dẫn trên ứng dụng Fim+ với chất lượng Full HD, 4K. Đó là các series phim Việt, phim bộ châu Á nổi tiếng nhất. Ứng dụng Fim+ có thể tải trên Google Play và App Store dành cho từng HĐH tương ứng. Khi bạn đăng ký gói cước thành công cho thuê bao của mình sẽ nhận được ngay những ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

  • Miễn phí 100% cước data áp dụng khi xem phim trên ứng dụng Fim+
  • Ưu đãi thêm 1,2GB data 3G/4G Mobifone tốc độ cao truy cập web ngoài.

gói cước Video Data F10 Mobifone

Như vậy, gói F10 Mobifone nổi bật với ưu đãi xem phim hấp dẫn và ưu đãi cho phép người dùng truy cập mạng ngoài dung lượng 1,2GB sử dụng trong 24h kể từ thời điểm đăng ký gói cước.

Các thông tin đăng ký và ưu đãi của gói cước Video Data F10 Mobifone ở trên mong rằng mang tới cho các thuê bao trả trước có thể đăng ký sử dụng ngay khi cần nhé.